Tin tức

Các nghiên cứu khoa học về PECTIN COMPLEX

21/04/2020 NGUYỄN HỮU DỰ 0 Nhận xét

Các nghiên cứu được tiến hành năm 2007 bởi phòng thí nghiệm Pelkman ở Thụy Sĩ cho thấy, bên cạnh đặc tính giải độc cao, pectin làm chậm quá trình tiêu hóa, do đó đẩy mạnh sự xuất hiện của cảm giác no và giảm lượng thức ăn. Hiệu ứng này được kết hợp với sự trương phồng của pectin trong lòng ruột...

Do pectin có khả năng làm chậm sự hấp thu đường và tăng tốc độ bão hòa với sự giảm lượng thức ăn nạp vào, việc sử dụng PECTIN COMPLEX là rất hữu ích đối với người có trọng lượng cơ thể cao (béo phì), tiểu đường hoặc có lượng đường trong máu cao, giúp làm chậm phản ứng đường huyết.

Nghiên cứu được tiến hành bởi Miettinenand Tarpila vào năm 1997 và D. Sanchezetal trong năm 2008 cho thấy rằng việc bổ sung pectin trong chế độ ăn của con người cũng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch gây ra bởi hội chứng chuyển hóa (xảy ra quá trình giảm cholesterol "có hại" và sự gia tăng của cholesterol “có lợi”; làm giảm nồng độ glucose và insulin trong máu).

  • Pectin có tác dụng có lợi đối với sự phục hồi của tế bào máu sau khi bị nhiễm độc, làm tăng tính chống oxy hóa của các mô máu và gan, có tác dụng tích cực đối với hệ thống miễn dịch.
  • Khi bệnh nhân điều trị y học, pectin giúp tăng cường hiệu quả điều trị và làm giảm các tác động tiêu cực của thuốc.
  • Sử dụng PECTIN COMPLEX giúp:

• Thải độc cho cơ thể;

• Phục hồi sau khi hóa trị và xạ trị;

• Ngăn ngừa các bệnh về hệ tim mạch;

• Điều chỉnh rối loạn chuyển hóa;

• Thúc đẩy giảm cân lành mạnh và làm giảm lượng đường trong huyết thanh;

• Bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột sau khi điều trị kháng khuẩn;

• Ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa;

• Tăng tốc độ phục hồi của nhiều bệnh đường tiêu hóa (viêm loét, dạ dày, ruột thừa, viêm đại tràng;

• Tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, gan, tim mạch và hệ thống miễn dịch.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: