Tin tức

Ô nhiễm thực phẩm

21/04/2020 NGUYỄN HỮU DỰ 0 Nhận xét

Nguồn ô nhiễm: Phân bón tổng hợp và thuốc trừ sâu. 

Bệnh: viêm gan, rối loạn vi sinh đường ruột, dị ứng, ung thư.

Ngay cả những món ăn được nấu chín kỹ và ngon lành nhất cũng có thể chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, nitrat và nitrit - Dư lượng còn lại của phân bón và thuốc trừ sâu. Nitrit, nitrat kali hoặc natri được sử dụng như chất phụ gia, giúp cho thịt giữ nguyên màu sắc và mùi vị. Hàm lượng các chất độc trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có thể gây ngộ độc và hình thành các khối u, giảm hàm lượng vitamin trong các cơ quan nội tạng, làm suy yếu hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể với các yếu tố gây ung thư.

Chất thải công nghiệp và hóa chất thấm vào mạch nước ngầm và dần dần ngấm thực phẩm chúng ta ăn.

Chất bảo quản trong thực phẩm tiêu diệt lợi khuẩn - bifidobacteria, thường sinh sống ở đường tiêu hóa, do đó góp phần gây nên chứng rối loạn vi sinh đường ruột. Các chất bảo quản và hương liệu chứa hàng trăm hợp chất hóa học bao gồm clo dioxide và clo, axit sulfuric và carbon. Những chất này không thể được tiêu hóa, dần dần tích lũy trong gan và gây ra rối loạn tiêu hóa, viêm gan và dị ứng.   

Làm thế nào để bảo vệ cơ thể khỏi các chất độc hại trong thực phẩm?

  • Đọc kỹ nhãn trên sản phẩm, không sử dụng những thực phẩm có chứa chất bảo quản, thuốc nhuộm và hương liệu.
  • Rửa cẩn thận trái cây và rau quả, gọt vỏ trước khi ăn.
  • Bảo quản trái cây và rau quả trong tủ lạnh, vì nhiệt độ thấp ngăn cản sự chuyển hóa nitrat thành nitrit, sự chuyển hóa này thậm chí còn độc hại hơn.
  • Không sử dụng các sản phẩm chứa chất béo chuyển hóa, hạn chế ăn thức ăn nhanh.

Để ngăn ngừa nhiễm độc và ngộ độc do hóa chất, bạn cần thải độc cho cơ thể thường xuyên khỏi nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng xâm nhập vào cơ thể của chúng ta thông qua thực phẩm ăn hàng ngày. Các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX:

  • Đào thải hiệu quả chất độc, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ và chất thải;
  • Làm giảm nồng độ cholesterol trong máu;
  • Điều chỉnh sự trao đổi chất;
  • Cải thiện các chức năng của hệ tiêu hóa;
  • Tăng sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể;
  • Khuyến khích giảm cân an toàn;
  • Không có tác dụng phụ, không có phản ứng dị ứng.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: